คำถาม-คำตอบ

fjrigjwwe9r0tb_HeadMenu119:DataDetail1

1.อะไรทำให้เราตัวแดง เลือดลมสูบฉีดหลังดื่มวีมิกซ์เพียง 1-5 นาที

คำตอบ - อาหารเสริมของวีมิกซ์ ประกอบไปด้วยพืชพรรณธัญญาหารมากมาย โดยเฉพาะ"บ็อคบุนจา" ราสเบอรี่สีดำสายพันธ์เกาหลี ซึ่งมีค่าออแรค หรือค่าต้านความชราสูงที่สุด สารอาหารที่มากมายในวีมิกซ์ถูกทำให้เป็นนาโน เมื่อทานเข้าไปร่างกายจึงดูดซึมเกิดการทำงานเห็นผลทันที เพราะหน้าที่หลักของวีมิกซ์ คือ การเพิ่มออกซิเจนในระบบเลือดและการดีทอกส์ของเสียออกจากเลือดและตับ และอวัยวะส่วนอื่น ๆ ด้วย

2.ทำไมบางคนทานแล้วเหมือนมีอาการแพ้ เช่น มีผื่นคัน เกิดการวิงเวียน บางรายมวนท้อง หรืออาการอื่น ๆ อีกมากมาย

คำตอบ - ลักษณะที่เหมือนอาการแพ้ จริง ๆ แล้วคือ อาการกระทุ้งโรคที่เป็น ซึ่งอาการเหล่านี้จะหายไปภายใน 15 นาทีขึ้นไปแล้วแต่บุคคล บางรายอาจเหมือนเป็นทั้งวัน ทั้งนี้ก่อนจะให้ใครดื่มวีมิกซ์ จำเป็นที่จะต้องมีการถามก่อนว่าเขามีโรคประจำตัวหรือไม่ หากมี ควรให้เขาทานในปริมาณน้อย ๆ ก่อนเช่น 1 กรัมในช่วงสัปดาห์แรก แล้วจึงค่อย ๆ เพิ่ม เมื่อเห็นว่าอาการกระทุ้งโรคเริ่มลดลง แต่หากบางรายทานไปแล้วเกิดอาการกระทุ้งโรคมาก ให้แนะนำให้ดื่มน้ำตามเข้าไปหลายๆ แก้วจนกว่าอาการจะทุเลา ทั้งนี้อาการเหล่านี้เป็นอาการเพียงชั่วคราว ไม่ใช่อาการแพ้แต่อย่างใด และเมื่อทานอย่างต่อเนื่อง ทุกท่านจะเห็นผลลัพธ์เรื่องสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

3.มีใครบ้างที่ยกเว้นไม่แนะนำให้ทานวีมิกซ์

คำตอบ - วีมิกซ์เป็นอาหารเสริมที่เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย แม้แต่ในเด็กเล็กที่ยังไม่มีโรคประจำตัว ก็สามารถดื่มได้ แต่ในปริมาณที่น้อย ซึ่งจะช่วยเรื่องระบบความจำและภูมิคุ้มกัน แต่ไม่แนะนำให้สตรีมีครรภ์ดื่ม เพราะอยู่ในภาวะที่ร่างกายมีความซับซ้อน แต่หากคลอดบุตรแล้ว สามารถแนะนำให้ดื่มได้เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังการคลอดบุตรและสร้างภูมิต้านทานให้ลูกน้อยผ่านน้ำนมแม่ ทำให้ลูกไม่เป็นภูมิแพ้

4.เราสามารถทานวีมิกซ์อย่างต่อเนื่องได้นานแค่ไหน

คำตอบ - วีมิกซ์เปรียบเสมือนตัวช่วยในเรื่องสุขภาพอีกช่องทางหนึ่ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทุกท่านต้องดูแลสุขภาพตัวเองตามหลักการพื้นฐาน คือ ทานอาหารที่ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายเป็นประจำ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ทำจิตใจให้สบาย ไม่เครียด สำหรับวีมิกซ์ ท่านสามารถรับประทานได้อย่างไม่ต้องกังวลใจเรื่องการสะสมหรือตกค้าง เพราะวีมิกซ์ผลิตจากพืชผักผลไม้ออแกนิก และเป็นนวัตกรรมนาโนที่ร่างกายสามารถดูดซึมใช้งานจนหมด เจ้าของโรงงานผู้ผลิตทานอาหารเสริมวีมิกซ์ที่ท่านผลิตเองมานานถึง 13 ปี ท่านก็ดื่มมาตลอด สุขภาพแข็งแรงและยังทำงานหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งมีลูกค้าในประเทศเกาหลีจำนวนมากที่ทานกวีมิกซ์อย่างต่อเนื่อง ยังไม่พบรายที่ก่อให้เกิดปัญหา สุขภาพที่แย่ลง ส่วนใหญ่จะมีสุขภาพที่ดีขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของท่าน หากท่านดูแลตัวเองได้ดีตามมาตรฐาน ท่านอาจจะไม่จำเป็นต้องพึ่งอาหารเสริมใดๆ